Có quá nhiều áp lực khi nói đến cực khoái ở nữ giới.

Đừng hiểu nhầm, tôi cũng như mọi cô gái khác đều muốn trải nghiệm điều này, nhưng hãy để tôi trích dẫn một bước trong quá trình massage yoni 12 bước như sau: “khi cực khoái trở nên quan trọng hơn những khoái cảm có được khi quan hệ, chúng ta đã và đang bỏ qua rất nhiều niềm vui khi giao hợp.”

Bạn có biết chỉ có khoảng một phần ba phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên khi quan hệ tình dục? Mười phần trăm phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái? Và không phải là chúng ta không cố gắng. Có hàng triệu phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái trong đời, và điều này hoàn toàn không phản ánh gì về hấp dẫn tình dục, kỹ năng của bạn tình cũng như sở thích của họ. Trở lại với massage yoni. Bạn biết về nó chứ? Tôi cũng không. Gợi ý: yoni chính là âm đạo trong tiếng Phạn – về cơ bản đây là kỹ thuật massage dài và vô cùng thân mật. Bạn và bạn tình có thể tự học kỹ thuật này, hoặc bạn có thể tìm đến dịch vụ massage yoni tại các thành phố lớn hiện nay, bao gồm cả Hà Nội. Ở đó không có bơ hạnh nhân, nhưng bạn sẽ được massage yoni.
Dẹp bỏ sự ngại ngùng, tính hiếu kỳ đưa tôi đến với trang web đáng yêu mytinysecrets, trang web với đầy đử 12 bước quy trình của massage yoni – đây là đường link của page nếu bạn quan tâm. Vì trang web có sử dụng một số hình ảnh khỏa thân, hãy cẩn trọng khi truy cập ở nơi làm việc hoặc quán càfe nhé.

Tại sao tôi lại nói cho bạn về trải nghiệm vừa kỳ lạ vừa dễ thương này? Sau đây là một trích dẫn mà tôi nghĩ rằng phụ nữ chúng ta nên thuộc nằm lòng.
Nhiều phụ nữ có rất ít trải nghiệm về tình dục [bạn tình của họ] thường xuyên vội vàng, vội vàng làm cho một cái gì đó xảy ra, vội vàng để kết thúc.”

Các bạn nam giới – hãy tin tôi, chặng đường về đích cũng vô cùng thú vị. Khi mà quan hệ tình dục trở thành một cuộc chạy đua đến vạch “đích” – hành trình đến đích đột nhiên mất đi ý nghĩa và không đủ đầy nếu kết thúc không thành công rõ ràng. Cũng dễ hiểu thôi, trong thực tế điều này có thể đúng với nam giới (các chàng trai, chúng tôi có biết về hiện tượng “bóng xanh”), nhưng ở phụ nữ không phải lúc nào cũng vậy. Ngày này, khái niệm thế nào là một trải nghiệm tình dục đạt “chuẩn” dành cho phái nữ đã hoàn toàn thất lạc. Chúng ta sử dụng cực khoái để phân biệt giữa thành công và thất bại vì chúng dễ dàng nhưng chính điều này lại đặt quá nhiều áp lực lên kinh nghiệm của bản thân. Hãy chú ý và nỗ lực cho niềm vui, sự khoái cảm trong suốt cả quá trình chứ không phải chỉ khi “lên đỉnh” nhé.

Đây sẽ là một trong số một triệu cuộc nói chuyện giữa bạn và bạn tình: để hiểu chính xác khoái cảm là gì đồng thời loại bỏ những kỳ vọng sai lầm gây áp lực không cần thiết đến những cả hai. Tóm lại: chậm lại! Hãy tận hưởng cuộc hành trình. Và đừng để cực khoái trở thành vật cản trong quan hệ của bạn!

Cập Nhật: sau đây là một bài viết tuyệt vời khoái cảm ở nữ giới , ” khoảng cách của cực khoái “, và lợi ích của các bạn tình dài hạn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s